Hỗ trợ trực tuyến

Thời gian mở cửa
Online: 9h00 - 21h00

Hotline: 0978242286-0911213444-0914942669


0978242286
0911 213 444

Sản phẩm bán chạy

Găng tay da

  Găng tay da là một trong những sản phẩm giữ ấm cho bàn tay rất được ưa chuộng trong mùa đông. Không chỉ được ưa chuộng nhờ khả năng giữ nhiệt cực kỳ tốt, mà găng tay da còn được ưa chuộng bởi vì nó có thể chống nước rất tốt. ( điều đó rất cần thiết cho những ngày đầu xuân mưa phùn, ẩm ướt)

Găng tay da nam

 Găng tay da nữ

  

Hiện nay trên thị trường có những loại găng tay da nào và mua găng tay ở đâu?

 

Phải khẳng định rằng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại găng tay da. Mẫu mã của các loại găng tay da Nam và găng tay da nữ rất phong phú và đa dạng. Chất lượng và giá bán của các loại găng tay cũng khác xa nhau. Có những đôi chỉ một vài chục nghìn, có đôi vài trăm, có những đôi lên tới cả triệu đồng...

 Chất lượng găng tay da là điều đáng phải đề cập đến. Có nhiều loại chất lượng kém chỉ dùng một thời gian ngắn là đã bung chỉ, rách da,nổ da không sử dụng được nữa.

 

Hiện tại chúng tôi đang phân phối một số loại găng tay da được xách tay từ Châu Âu.

 

Vê chất lượng: Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu, với chất lượng rất tốt. Lông tự nhiên và da cũng được làm từ da tự nhiên như các loại găng tay da cừu, găng tay da hươu... Với công nghệ tiên tiến Châu Âu giúp cho da bên bì trong suốt thời gian dài sử dụng. Đường khâu rất chắc chắn và tinh vi. Bạn có thể đeo găng tay và sục xuống, ngâm trong nước trong một thời gian bỏ lên bạn sẽ nhận thấy găng tay không hề bị rò rỉ nước vào trong.

 Về kiểu dàng: Sản phẩm được thiết kế bởi những nhà thiết kế của những công ty thời trang hàng đầu thế giới nên găng tay da có kiểu dáng rất phong cách và thời trang. Ngoài ra sản phẩm được thiết kế rất phù hợp với bàn tay giúp cho tay cử động một cách dễ dàng, bạn sẽ cảm thấy rất thật tay khi dùng găng tay da Châu Âu.

 

Bảo hành: Không như những găng tay da trên thị trường thông thường chỉ bảo hành 3 đến 6 tháng . Khi bạn mua găng tay da của chúng tôi bạn sẽ  được bảo hành đến 2 Năm sử dụng.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua găng tay da tại hà nội và các tỉnh thành trên toàn quốc nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Từ khóa tìm kiếm: găn tay da, gang tay da cuu, gang tay da,Găng Tay Da Xịn Xách TayChuyên găng tay da Dê, Cừu CaoCấp.Găng tay Nga, Nhật-Bảo Hành 2 năm